1. Bắp bò Wagyu là gì?
Bắp bò hay shin shank là phần chân giò của bò, bao gồm phần xương và thịt quấn quanh xương. Đây là nguyên liệu quen thuộc để làm món súp bồi bổi từ xương tủy trong ẩm thực Việt và nhiều nước trên thế giới.
Tại Fohla Food, bắp bò được sử dụng là giống bò Wagyu nổi tiếng từ Nhật Bản với chất lượng thịt và mỡ bắp tuyệt hảo. Chính vì thế, shin shank Wagyu ở đây mang trọn vẹn tinh túy, hương vị thực sự xứng tầm cho những tâm hồn mộ điệu ẩm thực chân chính.
2. Đặc trưng bắp bò Wagyu tại Fohla Food
2.1. Thịt dai chặt, ngấm đẫm hương vị
Phần thịt của bắp bò Wagyu có cấu trúc dai chắc nhưng cực kỳ thơm ngon. Khi nấu chín, thịt sẽ ngấm đẫm đủ mọi mùi vị gia vị, thấm sâu từng thớ thịt, mang lại hương vị khó quên đến tận những miếng cuối cùng.
2.2. Lớp mỡ bắp đặc trưng quyện vị thơm lừng
Nổi bật nhất ở bắp bò Wagyu chính là lớp mỡ bắp đặc trưng của giống bò này. Mỡ bắp được nhận định là phần mỡ ngon và đậm đà nhất của bò, khi nấu chín sẽ quyện đều trong thịt và nước dùng, tạo nên hương vị đậm đà, lừng lẫy hấp dẫn giác quan.
2.3. Xương tủy ngọt lịm nhờ vân mỡ đặc biệt
Phần xương giàu tủy của shin shank Wagyu ẩn chứa dòng tủy óng ánh, khi chiên hay hầm chín sẽ tỏa hương thơm ngây ngất vì được bao phủ bởi lớp vân mỡ đặc biệt của giống bò Wagyu từ Nhật Bản.
2.4. Nguồn dinh dưỡng cực phong phú
Bắp bò không chỉ cung cấp nguồn đạm từ thịt mà còn vô cùng giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ từ xương, gân bó hay các loại rau củ được nấu cùng. Đây được xem là nguyên liệu làm ra món ngon mà cực kỳ bổ dưỡng.
2.5. Khác biệt ở quy trình làm thịt theo chuẩn quốc tế
Tất cả các sản phẩm thịt bò Wagyu tại Fohla Food đều được làm thịt theo quy trình chuẩn Nhật Bản, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và đặc biệt, giúp giữ trọn hương vị tự nhiên của thịt bò.
Trước khi làm thịt, bò được kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt về chất lượng. Sau khi chọn lọc những con bò chất lượng cao nhất, các hoạt động tiếp theo sẽ được diễn ra trong nhà máy vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.
Khi làm thịt bò, dây chuyền sản xuất cũng như mọi dụng cụ được tiệt trùng theo đúng quy cách. Toàn bộ quy trình làm thịt được kiểm soát kỹ lưỡng, tránh tiếp xúc với điều kiện bên ngoài để giữ trọn hương vị tươi sạch vốn có của từng phần thịt bò Wagyu.
Rất nhiều lý do để bắp bò Wagyu trở thành lựa chọn hàng đầu cho những món ngon đậm vị, bổ dưỡng như súp gân hầm xương tủy, súp gân hầm dứa, bắp bò kho rượu, bò gỏi bắp bò,...
3. Mua thịt bò ở đâu ngon?
Để chế biến những món ngon từ thịt bò, việc đầu tiên là bạn cần chọn được nguồn thịt bò tươi ngon, chất lượng. Một số tiêu chí để đánh giá thịt bò ngon bao gồm:
-
Màu sắc: Thịt bò tươi có màu đỏ tươi, mỡ trắng, không có màu lạ.
-
Độ đàn hồi: Khi ấn vào thịt bò, thịt sẽ có độ đàn hồi tốt, không bị nhão.
-
Mùi hương: Thịt bò tươi có mùi thơm đặc trưng, không có mùi tanh.
Bạn có thể mua thịt bò tại các cửa hàng thực phẩm uy tín, siêu thị hoặc các khu chợ lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp thịt bò có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Fohla là nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nhật Bản,... với chất lượng cao, có giấy phép kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt bò Fohla được phân phối rộng rãi tại các siêu thị lớn như WinMart, Aeon Mall và các nhà hàng sang trọng.
Xem ngay hướng dẫn đặt hàng tại website hoặc tư vấn mua hàng trực tiếp thông qua hotline 0945077677 để có những phần thịt bò tốt nhất cho món ăn của bạn. Chính sách giao hàng của Fohla cực kỳ tuyệt vời đặt sớm giao ngay trong ngày và FREESHIP nội thành khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm kinh nghiệm bổ ích
Tại Sao Thịt Lõi Nạc Vai Là Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Món Steak?
Bật Mí 4 Món Ngon Từ Bắp Bò "Đánh Thức" Mọi Vị Giác
Công thức nấu bò bít tết từ nồi chiên không dầu cực ngon!
Cách nấu bò kho gừng đơn giản lại ngon đậm đà
Cách nấu bò sốt vang sóng sánh nóng hổi đơn giản tại nhà
Công thức làm sốt bơ tỏi cực nhanh tại nhà