Về Chúng Tôi

Thực phẩm Fohla với hơn 10 năm hoạt động trong nghành cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp... Chúng tôi là đại lý hàng đông lạnh nhập khẩu cho các hãng thực phẩm lớn trong nước và quốc tế. Bằng đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các mặt hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tốt nhất, sạch nhất đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:

Thịt bò Úc, thịt bò Mỹ

Thịt lợn Nga, Balan, Brazil

Cá hồi Nauy, Hải sản Việt Nam

Gà, Chân gà, Cánh gà, Đùi gà Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu

Với hệ thống kho lạnh gần 100m2 và các sản phẩm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào từ các nhà cung cấp nước ngoài và đầu ra thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp một cách toàn diện nhất nhằm đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt công ty thực phẩm Fohla Beef là đơn vị đầu tiên thành công với việc nuôi bò Nhật tại Việt theo quy trình nuôi được chuyển giao từ Nhật, và ra mắt thương hiệu thịt bò Nhật FOHLA WAGYU.

Bò giống Wagyu tại trang trại Fohla
Bò giống Wagyu được nuôi tại trang trại Fohla

Với trang trại với diện tích 10ha của mình ở xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ, Long An, việc nuôi bò được tác chuyên gia nhật giám sát, tập huấn chặt chẽ hơn một năm qua, và đã cho ra được chất lượng thịt đảm bảo yêu cầu theo tiêu chuẩn Nhật nhằm cung cứng cho thị trường Việt Nam.

"Anh chăn bò" luôn theo dõi sát sao quy trình tiêu chuẩn Nhật

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Cùng với "Triết Lý" Sức khỏe khách hàng là hàng đầu, mang lại cho khách hàng những thực phẩm bỗ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất là trách nghiệm của chúng tôi. Thực phẩm Fohla Beef với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn.

LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FOHLA

100% SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Cam kết 100% tất cả sản phẩm của Fohla đạt chất lượng cao và rõ ràng nguồn gốc xuất sứ. Đền gấp 10 lần nếu là hàng giả, nguồn gốc không đúng

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Với triết lý “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Fohla thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi bất ngờ.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Chính sách giao hàng ưu đãi và toàn quốc, thanh toán linh hoạt khi nhận sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng