🔥CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME "YÊU LÀ PHẢI NÓI - ĐÓI LÀ PHẢI ĂN"

🔥CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME "YÊU LÀ PHẢI NÓI - ĐÓI LÀ PHẢI ĂN"

⭐Fohla xin công bố tên 10 người chơi may mắn đã dành được giải thưởng giải được biệt là Set Steak Bò Hokubee cao cấp với trị giá 400K/Set. Chúc mừng các bạn có tên facebook dưới đây:

1. Loan LP

2. Phương Lê

3. Mộngg Trầm

4. Lê Loan

5. Dan Le

6. Cherry Linh

7. M. Văn Hải

8. Nguyễn Phương Nga

9. Ty Nguyễn

10. Thi Hong Nguyen

💥Fohla đã gửi thông tin chi tiết về cách thức nhận thưởng mời cho từng bạn. Hãy làm theo hướng dẫn như trong phần nội dung tin nhắn của Fohla nha. Chúc các bạn có một bữa ăn thật ngon lành và ấm cúng bên người thân.

 

👉Ngoài ra, nhân dịp Lễ Tình Nhân Fohla xin tặng tất cả mọi người mã khuyến mại "VALENTINE" -Giảm 50K cho đơn từ 300K trở lên. Số lượng có hạn chỉ dành cho bạn nhanh tay nhất. Mã không dùng chung với ưu đãi khác. Hạn sử dụng đến ngày 28/2.

🙌Bạn có thể tham khảo cách sử dụng mã tại đây: https://fohlafood.vn/blogs/news/cach-su-dung-ma-uu-dai-fohla

👋Gợi ý thực phẩm thơm ngon cho bạn để dùng mã VALENTINE GIẢM 50K mua hàng tiết kiệm nè: https://fohlafood.vn/collections/hang-cao-cap

❤️Fohla xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và hẹn gặp lại bạn tại lần minigame kế tiếp nha. Nếu bạn thấy hài lòng về chất lượng thực phẩm của nhà Fohla, hãy viết vài dòng chia sẻ lên Facebook kèm hashtag #Fohla cho Fohla mừng nha.

🌹Chúc bạn Valentine hạnh phúc và an lành!

 

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.