THĂN NỘI BÒ ÚC

THĂN NỘI BÒ ÚC

Thăn nội bò Úc là phần thịt ngon nhất của bò, tỉ lệ vân mỡ không cao nhưng rất mềm và ngọt. Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg. Cùng Fohla tìm hiểu thêm về đặc điểm, nguồn gốc thương hiệu và cách chế biến thăn nội bò Úc sao cho ngon nha.

1. Đặc điểm của thăn nội bò Úc là gì?

Thăn nội Bò Úc là phần thịt ngon, mềm nhất trong con bò, là phần thăn nằm ở phía gần cuối Thăn lưng bò (Short Loin) với đặc  điểm có một đầu to, một đầu nhỏ chính vì thế đôi khi chúng ta vẫn gọi phần thịt này với cái tên "Thăn Đuôi Chuột".

Hình vị trí thăn nội bò Úc (Short Loin) 

Không phải ngẫu nhiên mà thăn nội lại là phần thịt đắt đỏ nhất bởi Thăn nội chỉ chiếm khoảng 2-2.5 Kg trên tổng trọng lượng con bò, có tỉ lệ nạc cao, rất ít mỡ nhưng lại rất mềm nên đây là phần thịt khiến ai cũng khao khát một lần được thưởng thức


2. Điểm mạnh khi mua thăn nội bò Úc tại Fohla

Thăn nội bò Úc nhà Fohla được nhập khẩu từ thương hiệu Borrello từ Úc nổi tiếng và hiện đang sản phẩm đang có mặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thăn nội bò Úc hiện tại đang được đóng vào khay 250 gram, 500 gram và 1 kg cho bạn thoải mái lựa chọn. Miếng thịt được cắt bằng máy chuyên nghiệp với độ dày 2 cm phù hợp để chế biến mọi món ngon trong gia đình.

Hình sản phẩm thăn nội bò Úc thực tế của Fohla

Đặc biệt, Fohla sở hữu giá thịt thăn nội bò Úc hấp dẫn nhất trên thị trường với chỉ 130,000 VND với phần 250 gram và bạn thoải mái đặt hàng nhanh chóng với chỉ một cú click chuột.


3.Thương hiệu Borrello

Thịt bò Borrello được thành lập vào năm 1989 bởi Ned và Vanessa Borrello ở Gingin, Tây Úc. Thương hiệu thịt bò Borrello là thương hiệu chuyên sản xuất thịt bò chất lượng cao tại Úc. Borrello sở hữu trang trại chăn nuôi đạt tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăn nuôi bò tại Úc.

Hình logo của thương hiệu Borrello

Úc được quốc tế công nhận là không có tất cả các bệnh dịch lớn đối với gia súc, bao gồm Bệnh não xốp ở bò (BSE) và Bệnh lở mồm long móng (FMD).Thịt bò Borrello đảm bảo độ mềm nhất quán thông qua quy trình đã được cấp bằng sáng chế và được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và nhập khẩu.


4.Giá trị dinh dưỡng của thăn nội bò Úc

Thịt thăn nội bò Úc có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người. Cứ 100g thăn bò bao gồm: 23 gram protein, 20mg chất sắt, 4,4 mg kẽm và nhiều vitamin B12, B6. Đây đều là các thành phần dưỡng chất quan trọng đối với việc gia tăng khả năng miễn dịch bên trong cơ thể.

5.Tác dụng của thịt thăn nội bò Úc lên sức khỏe 

Cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh, làm giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch. Trong thịt lõi vai bò Mỹ có sắt nên rất bổ máu. Có độ protein cao giúp cho cơ bắp được săn chắc hơn.


6.Các món ăn ngon chế biến từ thăn nội bò Úc

Thăn nội bò Úc chế biến không cần cầu kỳ, chỉ cần ướp đơn giản với một ít muối, tiêu và dầu ô liu (thêm ít bột tỏi và lá hương thảo để dậy mùi thơm) rồi áp chảo là chúng ta đã có một phần thịt tuyệt vời.

 

Hình steak thơm ngon được chế biến từ thăn nội bò Úc

7.Cách bảo quản thăn nội bò Úc

Bảo quản tại ngăn đông nếu chưa có nhu cầu sử dụng ngay và bảo quản tại ngăn mát từ 0 - 2 độ C nếu dùng trong ngày. 


8.Chính sách giao hàng của thăn nội bò Úc


Hiện tại Fohla đang có chính sách giao hàng và nhận hàng trực tiếp trong ngày cho những đơn đặt hàng trước 15h chiều. Phí giao hàng 0-10km là 25,000 VND và từ 10km là 30,000 VND.

Hãy liên lạc ngay với Fohla tại hotline 0945077677 để được tư vấn hoặc nhấn vào đây để đặt hàng ngay nhé!
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.