đầu thăn ngoại bò

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc có tên tiếng anh là Cube roll. Đây là phần thịt nạc được lấy ra từ sườn con bò nhưng không bao gồm cả xương sườn. Đầu thăn ngoại bò Úc cũng là phần thịt rất chắc bởi đây là phần vận động nhiều của con bò với hương vị rất đặc trưng. 


1.Đặc điểm của thịt đầu thăn ngoại bò Úc

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc nằm ở vị trí xương sườn thứ 4 đến thứ 3 giữa xương chêm và thăn lưng. Nói cách khác đây là phần thịt nằm giữa phần thăn cổ bò và thăn lưng. Thịt đầu thăn ngoại Úc tươi là một phần thịt có rất nhiều ưu điểm, không xương với hàm lượng chất béo rất ít và có hương vị không thể lẫn vào đâu. Phần thịt bò này có giá tương đối cao này nên nấu nhanh ở nhiệt độ cao để lưu giữ độ mềm của thịt.

vị trí đầu thăn ngoại bò
Hình: Vị trí đầu thăn ngoại bò (Cube Roll)

2. Điểm mạnh khi mua đầu thăn ngoại bò Úc tại Fohla

Thịt đầu thăn ngoại bò Úc nhà Fohla được nhập khẩu từ thương hiệu Borrello nổi tiếng tại Úc và hiện đang có mặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thịt đầu thăn ngoại bò Úc hiện tại đang được đóng vào khay 250 gram, 500 gram và 1 kg cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt khi đặt hàng là nhận ngay thịt chất lượng thơm ngon trong ngày.

đầu thăn ngoại bò Úc Fohla
Hình: Đầu thăn ngoại bò Úc của Fohla

3.Thương hiệu Borrello

Thương hiệu thịt bò Borrello là thương hiệu chuyên sản xuất thịt bò chất lượng cao tại Úc. Borrello sở hữu trang trại chăn nuôi đạt tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăn nuôi bò tại Úc.

4.Giá trị dinh dưỡng của đầu thăn ngoại bò Úc

Có 257 calo trong một khẩu phần 4 oz (114.000g) của phần thăn ngoại bò nhập khẩu Úc. Chi tiết thành phần  gồm 65% chất béo, 2% carbs và 32% protein. Ngoài ra dinh dưỡng tại phần thịt đầu thăn ngoại gồm đa dạng các loại khoáng chất khác nhau như Magiê, kẽm và đa dạng vitamin như A, D và E.

5.Tác dụng của thịt đầu thăn ngoại bò Úc lên sức khỏe 

Cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh, làm giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch. Trong thịt đầu thăn ngoại bò Úc có sắt nên rất bổ máu. Có độ protein cao giúp cho cơ bắp được săn chắc hơn.

6.Các món ăn ngon chế biến từ thịt đầu thăn ngoại bò Úc 

Đối với thịt đầu thăn ngoại bò Úc rất thích hợp sử dụng để làm món Steak. Một ưu điểm khác mà rất nhiều hài lòng đối với sản phẩm này là có lượng cholesteron thấp, cho dù có khả năng bồi bổ cao mà vẫn hạn chế được những bệnh liên quan đến tim mạch, người trung tuổi hay người già đều có thể dùng được, với điều kiện cần phải cân bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

đầu thăn ngoại bò nướng
Hình: Đầu thăn ngoại bò nướng steak

Đầu thăn ngoại bò Úc có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: Bò áp chảo, bò bít tết, bò lúc lắc, bò xào, phở bò... rất ngon miệng. Đầu thăn ngoại bò Úc giàu đạm và protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng đầu thăn ngoại bò Úc giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.


7.Cách bảo quản thịt đầu thăn ngoại bò Úc

Bảo quản tại ngăn đông nếu chưa có nhu cầu sử dụng ngay và bảo quản tại ngăn mát từ 0 - 2 độ C nếu dùng trong ngày. 

8.Chính sách giao hàng của thịt đầu ăn ngoại bò Úc 

Hiện tại Fohla đang có chính sách giao hàng và nhận hàng trực tiếp trong ngày cho những đơn đặt hàng trước 15h chiều. Phí giao hàng 0-10km là 25,000 VND và từ 10km là 30,000 VND.

Hãy liên lạc ngay với Fohla tại hotline 0945077677 để được tư vấn hoặc nhấn vào đây để đặt hàng ngay nhé!
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.