😜SƯỜN BÒ KHÔNG XƯƠNG XÀO CHUA NGỌT

😜SƯỜN BÒ KHÔNG XƯƠNG XÀO CHUA NGỌT

👌Sườn bò ăn ngon mà lại còn không xương, xào lên chua chua ngọt ngọt thì chắc phải ăn được 2 - 3 tô cơm mất. Để Fohla chia sẻ cho bạn công thức chế biến sườn bò không xương chua ngọt nha!
 
🔥Đầu tiên, cắt ớt chuông và hành tây thành miếng nhỏ. Sườn bò rửa sạch, để ráo rồi dần nhẹ cho mềm. Hành lá rửa sach, cắt khúc 2cm. Cho thịt bò + nước mắm + dầu mè + hạt tiêu + bột bắp vào tô, trộn đều, ướp khoảng 10 phút cho ngấm gia vị. Bắc chảo lên bếp, làm nóng dầu ăn rồi cho thịt bò vào chiên lửa lớn đến khi vàng các cạnh, khoảng 2 phút thì trút ra đĩa. Cho thêm chút dầu vào chảo, cho ớt chuông và hành tây vào xào khoảng 3 phút rồi bỏ ra.
 
👉Tiếp theo, cho tương cà + muối + đường + 100ml nước vào chảo, đảo đều rồi cho sườn bò, hành tây, ớt chuông, hành lá vào, đảo đều cho gia vị ngấm vào sườn thì tắt bếp. Bày sườn bò ra đĩa, có thể trang trí với rau thơm, dùng khi còn nóng nhé.
 
🍚Xới bát cơm trắng nóng hổi sau đó cắn một miếng sườn kèm với thìa cơm trắng, gạo nóng kèm sườn mới nấu tỏa mùi hương cực kỳ tuyệt vời trong miệng. Sau đó mình rưới miếng nước sốt lên cơm là quá chuẩn bài. Sườn bò không xương nhập khẩu Fohla đang đợi sẵn, chỉ cần bạn đặt hàng là giao tới ngay.
 
🔥Gửi tin nhắn hoặc liên hệ đặt hàng ngay hôm nay!
_____________________________________
☀️Thông tin liên hệ:
📞Điện thoại đặt hàng: 0945 077 677
🔵Website chính thức: https://fohlafood.vn
 
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.