Rib eye Hokubee được tạo ra với lượng vân mỡ phân bố đồng đều làm cho thịt bò mềm thơm, béo ngậy ngay cả khi bạn chế biến món bít tết hay áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao. Phù hợp để làm các món steak, mặc dù dễ nấu nhưng hương vị rất tuyệt vời. Cùng Fohla tìm hiểu đặc điểm của thịt bò Rib eye Hokubee là gì nha.
1.Đặc điểm của Rib eye Hokubee là gì?
Bò Hokubee Úc được nuôi và chế biến theo công nghệ Nhật Bản, chính vì sự kỹ lưỡng và nghiêm ngặt trong quá trình nuôi mới tạo nên chất lượng. Thịt có sự đan xen hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp vẫn mỡ đan xen đẹp mắt.
Rib-eye Hokubee thường có độ vân mỡ cao nhất, đây chính là phần thịt dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy.
2. Điểm mạnh khi mua Rib eye Hokubee tại Fohla
Rib eye Hokubee nhà Fohla được nhập khẩu từ thương hiệu Meltique từ Úc nổi tiếng và hiện đang sản phẩm đang có mặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Rib eye Hokubee hiện tại đang được đóng vào khay 250 gram, 500 gram và 1 kg cho bạn thoải mái lựa chọn. Miếng thịt được cắt bằng máy chuyên nghiệp với độ dày 2 cm phù hợp để chế biến mọi món ngon trong gia đình.
Đặc biệt, Fohla sở hữu giá Rib eye Hokubee hấp dẫn nhất trên thị trường với chỉ 211,000 VND với phần 250 gram và bạn thoải mái đặt hàng nhanh chóng với chỉ một cú click chuột.
3. Về thương hiệu Meltique
Thịt bò Meltique được phát triển bởi Hokubee Co., Ltd (Nhật Bản) vào năm 1984 và lấy cảm hứng từ phương pháp ẩm thực truyền thống của Pháp “Pique” đưa chất béo vào thịt đỏ để tăng hương vị và độ mềm.
Hình: Văn phòng của Metique Beef tại Úc (Nguồn:www.meltiquebeef.com.au)
Tầm nhìn của nhóm Hokubee là góp phần cung cấp bền vững sản phẩm thịt bò Úc chất lượng cao cho thế giới bằng cách áp dụng phương pháp gia tăng giá trị độc đáo đã được cấp bằng sáng chế của riêng Hokubee. Hokubee Nhật Bản chọn Úc làm cơ sở sản xuất vì Úc đã thiết lập một hệ thống sản xuất thịt bò an toàn và đáng tin cậy, đáp ứng hoàn hảo tầm nhìn của doanh nghiệp.
Úc được quốc tế công nhận là không có tất cả các bệnh dịch lớn đối với gia súc, bao gồm Bệnh não xốp ở bò (BSE) và Bệnh lở mồm long móng (FMD).
Thịt bò Meltique đảm bảo độ mềm nhất quán thông qua quy trình đã được cấp bằng sáng chế. Nguồn cảm hứng từ thịt bò Meltique đến từ kỹ thuật nấu nướng của người Pháp có tên là “Pique”.
Pique là một kỹ thuật liên quan đến việc đưa chất béo hoặc thảo mộc vào thịt nạc bằng cách sử dụng kim châm mỡ đặc biệt để tăng hương vị, độ mọng nước và độ đặc của thịt bò. Phiên bản khiêu dâm hiện đại của chúng tôi là lý do chính khiến Thịt bò Meltique được yêu thích trên toàn thế giới trong nhiều năm.
4.Giá trị dinh dưỡng của Rib eye Hokubee
Trong 100g Rib eye Hokubee có khoảng 257 calo. Chi tiết thành phần gồm 65% chất béo, 2% carbs và 32% protein. Ngoài ra dinh dưỡng tại phần thịt đầu thăn ngoại gồm đa dạng các loại khoáng chất khác nhau như Magiê, kẽm và đa dạng vitamin như A, D và E.
5.Tác dụng của thịt Rib eye Hokubee lên sức khỏe
Cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh, làm giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch. Trong thịt lõi vai bò Mỹ có sắt nên rất bổ máu. Có độ protein cao giúp cho cơ bắp được săn chắc hơn.
6.Các món ăn ngon chế biến từ Rib eye Hokubee
Rib Eye Hokubee chế biến không cần cầu kỳ, chỉ cần ướp đơn giản với một ít muối, tiêu và dầu ô liu (thêm ít bột tỏi và lá hương thảo để dậy mùi thơm) rồi áp chảo là chúng ta đã có một phần thịt tuyệt vời.
7.Cách bảo quản Rib eye Hokubee
Bảo quản tại ngăn đông nếu chưa có nhu cầu sử dụng ngay và bảo quản tại ngăn mát từ 0 - 2 độ C nếu dùng trong ngày.
8.Chính sách giao hàng của thịt Rib eye Hokubee
Hiện tại Fohla đang có chính sách giao hàng và nhận hàng trực tiếp trong ngày cho những đơn đặt hàng trước 15h chiều. Phí giao hàng 0-10km là 25,000 VND và từ 10km là 30,000 VND.
Hãy liên lạc ngay với Fohla tại hotline 0945077677 để được tư vấn hoặc nhấn vào đây để đặt hàng ngay nhé!