Quà quý chia sẻ yêu thương

Quà quý chia sẻ yêu thương

😍Từ hôm nay đến Mùng 28 Tết: Fohla ưu đãi lì xì tới 100K - Mua sản phẩm từ Bộ Sưu Tập sản phẩm Sắm Tết Quý Mão tặng ngay túi và hộp sang trọng phù hợp để biếu tặng! Hộp (xốp) bảo quản sản phẩm tới 24 tiếng - Phù hợp mọi nhu cầu mang về quê biếu Tết!
 
🎁Nhận ngay túi và hộp sang trọng phù hợp để biếu tặng khi mua từ 2KG thịt trong Bộ sưu tập sản phẩm Sắm Tết Quý Mão. Hộp xốp bảo quản thực phẩm lên đến 24 giờ. Dù có mang đi về quê tặng gia đình và họ hàng thì thực phẩm vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời.
 
💝Nhiều lúc thật khó để diễn tả được hết sự quan tâm của mình cho những người mình yêu thương bằng lời nói cũng như biểu cảm. Cho nên nhiều người vẫn chọn cách hành động thay việc thổ lộ cảm xúc. Trao những món quà chu đáo, tươm tất và ý nghĩa sẽ lột tả hết tất cả những gì bạn muốn nói.
 
🤜🤛Đem quà tặng cho bạn bè anh em chiến hữu thân tín, không cần quá cầu kỳ nhưng bù lại có chất lượng cao. Phù hợp cho bạn bè lấy ra sử dụng tại buổi tiệc tất niên vui vẻ. Quà vừa thiết thực lại giúp cho buổi tiệc có thêm nhiều câu chuyện hay anh em bàn luận.
 
🤝Vẻ bề ngoài được đóng gói sang trọng, phù hợp làm quà biếu đối tác dịp cuối năm thay cho tấm lòng và trao nhau thông điệp chúc cho bạn hữu làm ăn của mình cũng có một năm an yên, ấm no và đầy đủ.
 
🎁Tặng bố mẹ và gia đình lấy thảo nhân dịp Tết đến. Cứ mỗi lần mua quà là bố mẹ lại bảo: “Về nhà là được rồi, mua quà cáp làm gì cho tốn tiền con ạ.” Chưa kể nhiều khi bố mẹ lại bảo mua về rồi có để làm gì đâu, cái này nhà mình đâu có dùng nhiều. Nên mình mua tặng thịt cá cao cấp ăn Tết là hợp lý nhất. Vừa đem đi xa về quê lại vừa sử dụng bồi bổ cho gia đình, cùng nhau có bữa cơm đầu năm thật đặc biệt.
👉Ngoài ra, khi mua bất kỳ loại thịt nào trong Bộ sưu tập sản phẩm Sắm Tết Quý Mão, sẽ được mua thêm Khoai tây Bỉ (250GR) với giá chỉ 20K/vỉ hoặc Sốt ướp thịt bò Bulgogi (290GR) với giá chỉ 68K/chai.
 
 
🔥Gửi tin nhắn hoặc liên hệ đặt hàng ngay!
_________________________
📞Bán lẻ: 0945077677 - Đại lý: 0353925369
 
️🛒Website đặt hàng: https://fohlafood.vn/
 
 
⭐Hạt dinh dưỡng cho Tết này: https://fohlafood.vn/collections/hat-kho
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.