NẠC MÔNG BÒ ÚC

NẠC MÔNG BÒ ÚC

Nạc mông bò Úc sở dĩ chất lượng thịt luôn đảm bảo là vì loại thịt này được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khẩu con giống, sử dụng thức ăn hữu cơ và các ngũ cốc tự nhiên, quá trình chăn nuôi khoa học. Cùng Fohla tìm hiểu thêm về đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và cách bảo quản nạc mông bò Úc nhé!

1. Đặc điểm của nạc mông bò Úc là gì?

Nạc mông bò Úc là loại thịt bò được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những con bò được nuôi dưỡng trong một trường tốt. Sở dĩ loại thịt này được nhiều người ưa thích hơn là các loại thịt bò thường trong nước là vì vị mềm, ngon ngọt và hương vị tự nhiên, quyến rũ của nó, đặc biệt là giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại cho sức khỏe. Nạc mông bò Úc có tên tiếng anh là Rump, là một loại thịt bò được nhập khẩu từ Australia.

Nạc mông bò Úc

Hình: Nạc mông bò Úc sau khi được cắt bằng máy chuyên nghiệp

Đúng như tên gọi của nó, đây là phần thịt nạc nhất ở phần bắp mông của con bò. Thịt được bao quanh bên ngoài bởi một viền mỡ mỏng. Thịt mông bò Úc cũng là loại sản phẩm thịt bò Úc có giá ổn định và chất lượng tốt nhất.


2. Điểm mạnh khi mua nạc mông bò Úc tại Fohla

Nạc mông bò Úc nhà Fohla được nhập khẩu từ  từ Úc và hiện đang sản phẩm đang có mặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh. Nạc mông bò Úc hiện tại đang được đóng vào khay  500 gram và 1 kg cho bạn thoải mái lựa chọn. Miếng thịt được cắt bằng máy chuyên nghiệp với độ dày phù hợp để chế biến mọi món ngon trong gia đình.

 

Nạc mông bò Úc Fohla

Hình: Nạc mông bò Úc Fohla

Đặc biệt, Fohla sở hữu giá thịt nạc mông bò Úc hấp dẫn nhất trên thị trường với chỉ 146,000 VND với phần 500 gram và bạn thoải mái đặt hàng nhanh chóng với chỉ một cú click chuột.

3.Giá trị dinh dưỡng của nạc mông bò Úc 


Trong 100g nạc mông bò Úc có chứa tới 22,7g protein, 2mg sắt, 4,4g kẽ. Cùng nhiều các khoáng chất tốt như: Niacin , Vitamin B6 , Vitamin B12 và selen. Sản phẩm rất được ưa chuộng trong các chế độ ăn eat clean, tập thể hình với hàm lượng mỡ và cholesterol thấp hơn so với nhiều loại bò từ các quốc gia khác.

4.Tác dụng của thịt nạc mông bò Úc lên sức khỏe 


Trong thịt nạc Bò Úc có tổng hàm lượng chất béo thấp, tỷ lệ acid béo không chứa cholesterol cao hơn acid béo bão hoà. Ngoài ra, thịt nạc đỏ nếu được tiêu thụ với liều lượng cân đối giúp tăng cường, bồi dưỡng cho sức khoẻ và tim mạch của trẻ. Thành phần protein dồi dào trong thịt Bò Úc giúp duy trì được thể trọng.


5.Các món ăn ngon chế biến từ nạc mông bò Úc

Thích hợp với các món hầm, lẩu, súp, cháo, bò sốt vang, nướng, xào, áp chảo, bò bít tết, bò lúc lắc,… Thịt nạc mông bò Úc là nguyên liệu thích hợp với các món xào, nướng tảng hay hầm. Nếu bạn khéo tay thì có thể chế biến thành nhiều ngon được nhiều người ưa thích.

Nạc mông bò Úc được chế biến thơm ngon

Hình: Nạc mông bò Úc được chế biến thơm ngon 

6.Cách bảo quản nạc mông bò Úc


Nạc mông bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Khi cần sử dụng, chế biến cần phải rã đông ở nhiệt độ 5 độ C. Để đảm bảo thịt không bị đen và khô. 

7.Chính sách giao hàng của nạc mông bò Úc

Hiện tại Fohla đang có chính sách giao hàng và nhận hàng trực tiếp trong ngày cho những đơn đặt hàng trước 15h chiều. Phí giao hàng 0-10km là 25,000 VND và từ 10km là 30,000 VND.

Hãy liên lạc ngay với Fohla tại hotline 0945077677 để được tư vấn hoặc nhấn vào đây để đặt hàng ngay nhé!
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.