Lợi ích sức khỏe của thịt bò tơ đến phụ nữ

Lợi ích sức khỏe của thịt bò tơ đến phụ nữ

Thịt bò tơ là một nguồn thực phẩm giàu chất đạm và các vitamin như B12, B6, A, E và K, cũng như chất khoáng như sắt, kẽm và seleni. Với những lợi ích này, thịt bò tơ có thể giúp đảm bảo sức khỏe cho phụ nữ, đặc biệt là trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Fohla xin chia sẻ một số lợi ích sức khỏe của thịt bò tơ đối với phụ nữ, cùng đón đọc nhé!

1. Cung cấp đủ chất đạm cho cơ thể

Phụ nữ cần nhiều chất đạm hơn nam giới, đặc biệt là trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Thịt bò tơ là một nguồn thực phẩm giàu chất đạm, giúp bổ sung đủ lượng chất đạm cần thiết cho phụ nữ.

2. Giúp tăng cường sức đề kháng

Thịt bò tơ cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt là vitamin B12, seleni và kẽm, các chất này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
Hình phụ nữ tự tin hơn khi có sức khoẻ tốt (Nguồn: canva.com)

3. Giúp duy trì sức khỏe cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh, phụ nữ cần một lượng lớn chất đạm để phục hồi cơ thể. Thịt bò tơ là một nguồn thực phẩm giàu chất đạm và sắt, giúp phục hồi cơ thể và duy trì sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

4. Giúp cải thiện chức năng não

Thịt bò tơ cũng là một nguồn cung cấp choline, một loại vitamin nhóm B. Choline có vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng não, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển não bộ của thai nhi.

5. Tốt cho sức khỏe tim mạch

Thịt bò tơ là một nguồn cung cấp protein chất lượng cao và axit béo không no, giúp tốt cho sức khỏe tim mạch. Hơn nữa, chất sắt trong thịt bò tơ giúp duy trì lượng máu và chức năng tim mạch.

6. Mua bò tơ ở đâu ngon?

Bạn đang cần tìm một nơi bán bò tơ chất lượng thơm ngon?  Fohla xin giới thiệu siêu phẩm bò tơ  được nhập khẩu từ Úc và hiện đang sản phẩm đang có mặt tại  TP. Hồ Chí Minh. Bò tơ hiện tại đang được đóng vào khay 250 gram, 500 gram và 1 kg cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Hình ảnh bò tơ nguyên khối Fohla thực tế

Đặc biệt, Fohla cắt sẵn bò tơ thuận tiện cho người dùng, từ nướng nguyên tảng đến hầm, xào, lẩu tuỳ theo nhu cầu. Fohla còn sở hữu giá bán bò tơ hấp dẫn nhất trên thị trường với chỉ 90,000 VND. Bạn thoải mái đặt hàng nhanh chóng tại ĐÂY.

7. Chính sách giao hàng bò tơ của Fohla

Hiện tại Fohla đang có chính sách giao hàng và nhận hàng trực tiếp trong ngày cho những đơn đặt hàng trước 15h chiều. Phí giao hàng 0-10km là 25,000 VND và từ 10km là 30,000 VND.

Hãy liên lạc ngay với Fohla tại hotline 0945077677 để được tư vấn hoặc nhấn vào ĐÂY.

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.