GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI: HẠT CHÀ LÀ NHẬP KHẨU

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI: HẠT CHÀ LÀ NHẬP KHẨU

Loại: Cao cấp

Xuất xứ: Tunisia

Hạt chà là là một loại quả mọc trên cây chà là, thường có nguồn gốc từ Trung Đông, mặc dù hiện nay chúng cũng được trồng ở Địa Trung Hải, Châu Á, Hoa Kỳ và Mexico. Có rất nhiều loại trái cây khác nhau, nhưng quả chà là một trong những loại được biết đến nhiều hơn cả, vì nó có hương vị và kết cấu ngọt hơn, thanh hơn những loại trái cây khác.


Hàm lượng dinh dưỡng:


Quả chà là có một hồ sơ dinh dưỡng tuyệt vời. Vì chúng được sấy khô nên hàm lượng calo của chúng cao hơn hầu hết các loại trái cây tươi. Hàm lượng calo của quả chà là tương tự như các loại trái cây sấy khô khác, chẳng hạn như nho khô và quả sung khô. Hầu hết lượng calo trong quả chà là đến từ carbs.


Phần còn lại là từ một lượng rất nhỏ protein. Mặc dù chứa nhiều calo nhưng chà là chứa một số vitamin và khoáng chất quan trọng cùng với một lượng đáng kể chất xơ. Quả chà là cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, có thể góp phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta.


Lợi ích của hạt chà là:


1. Có thể tăng cường sức khỏe não bộ

Ăn quả chà là thường xuyên có thể giúp cải thiện chức năng não. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã phát hiện ra quả chà là rất hữu ích trong việc giảm các dấu hiệu viêm, chẳng hạn như interleukin 6 (IL - 6), trong não. Mức độ IL - 6 cao có liên quan đến nguy cơ cao mắc các bệnh thoái hóa thần kinh như Alzheimer’s.

2.Thúc đẩy quá trình chuyển dạ tự nhiên của phụ nữ sắp sinh

Quả chà là đã được nghiên cứu về khả năng thúc đẩy và giảm bớt quá trình chuyển dạ muộn ở phụ nữ mang thai. Ăn nhiều quả chà là trong vài tuần cuối của thai kỳ có thể thúc đẩy sự giãn nở của cổ tử cung và giảm nhu cầu chuyển dạ.

Chúng cũng có thể hữu ích để giảm thời gian chuyển dạ. Trong một nghiên cứu, 69 phụ nữ ăn 6 quả chà là mỗi ngày trong 4 tuần trước ngày dự sinh có khả năng chuyển dạ tự nhiên cao hơn 20% và chuyển dạ trong thời gian ngắn hơn đáng kể so với những người không ăn. Một nghiên cứu khác trên 154 phụ nữ mang thai cho thấy những người ăn chà là ít có nguy cơ bị kích thích hơn so với những người không ăn.

3. Chất tạo ngọt tự nhiên tuyệt vời

Quả chà là là nguồn cung cấp fructose, một loại đường tự nhiên có nhiều trong những loại trái cây. Vì lý do này, chà là rất ngọt và cũng có hương vị giống như caramel. Chúng là một chất thay thế lành mạnh tuyệt vời cho đường trắng trong các công thức nấu ăn do các chất dinh dưỡng, chất xơ và chất chống oxy hóa mà chúng cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu cho các món ăn.
  • Hàm lượng dinh dưỡng nên khuyên dùng: người lớn từ 3 - 4 hạt, trẻ em từ 1 - 2 hạt.
Liên hệ Fohla để đặt hàng ngay hôm nay!
_____________________________________
Thông tin liên hệ:
Điện thoại đặt hàng: 0945 077 677
Website chính thức: https://fohlafood.vn
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.