hamburger

BÒ ÚC XAY (A KNUCKLE)

Bò Úc Xay là gì?

Bò Úc Xay (A Knuckle) là phần thịt nằm ở đùi bò, có ít mỡ và ít gân. Thịt được lấy từ bộ phận bò hoạt động khá nhiều nên thịt chắc hơn những phần khác của con bò. Thịt có độ mềm vừa phải, và cho dù chế biến thành bất cứ món ăn nào cũng tạo ra 1 mùi hương vô cùng hấp dẫn. Cùng Fohla tìm hiểu về đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và lợi ích của bò Úc xay lên sức khỏe như thế nào nha!

1. Đặc điểm của bò Úc xay là gì?

Bò Úc Xay (A Knuckle) là phần thịt xay nằm ở phần lõi đùi trong của chân sau con bò, phần nạc nhiều, ít gân và săn chắc vì phần này ở nơi chân con bò hoạt động nhiều và đỡ sức nặng của toàn cơ thể.

các phần của bò

Hình: Vị trí các phần bò Úc xay (A Knuckle) trên cơ thể của bò

Đây là phần thịt nạc nhất ở phần bắp mông của con bò. Thịt được bao quanh bên ngoài bởi một viền mỡ mỏng. Thịt bò Úc xay cũng là loại sản phẩm thịt bò Úc có giá ổn định và chất lượng tốt nhất.

2. Điểm mạnh khi mua bò Úc xay tại Fohla

Bò Úc xay nhà Fohla được nhập khẩu từ Úc và hiện đang sản phẩm đang có mặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bò Úc xay  hiện tại đang được đóng vào khay 500 gram và 1 kg cho bạn thoải mái lựa chọn. Miếng thịt được cắt bằng máy chuyên nghiệp với độ dày phù hợp để chế biến mọi món ngon trong gia đình.

Bò Úc xay Fohla

Hình: Bò Úc xay của Fohla

Đặc biệt, Fohla sở hữu giá bò Úc xay hấp dẫn nhất trên thị trường với chỉ 78,000 VND một phần 500 gram đủ dành cho gia đình từ 3-4 người ăn một bữa. Bấm vào ĐÂY để mua ngay.

3. Giá trị dinh dưỡng của bò Úc xay

Bên cạnh ngon miệng, thịt nạc đùi gọ bò Úc còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất, cụ thể là các loại axit amin, vitamin B6, vitamin 12, protein, Carnitine, magie, kẽm… giúp cơ thể tăng sức đề kháng và chống chịu bệnh tật.

4. Tác dụng của bò Úc xay lên sức khỏe

Phần thịt này tạo nên hương vị đậm ngọt, dai ngon sần sật, thơm mềm vị bơ cho nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe, rất thích hợp cho người không thích ăn báo, đang ăn theo chế độ giảm cân.

Bò Úc xay có một nửa thành phần là chất béo đơn nguyên không no (không bão hòa) cho lượng cholesterol thấp, hàm lượng lớn protein này có chứa vitamin B12, kẽm và còn chứa Citicolin – chất đốt cháy chất béo.

5. 3 cách chế biến bò Úc xay thơm ngon:

5.1. Hamburger bò

Là món ăn sáng nhanh gọn, ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất chỉ với một vài nguyên liệu cơ bản: thịt bò Úc xay, bánh mì, trứng và một số gia vị như tiêu, tỏi, ớt,… Quý khách chỉ cần sơ chế qua các nguyên liệu sau đó làm nhân bánh sao cho phù hợp với khẩu vị của mình và gia đình.

Hamburger

Hình: Bò Úc xay làm bánh hamburger

5.2. Mỳ Ý số bò xay 

Mỳ Ý có phần nước sốt hòa quyện của nhiều loại nguyên liệu và hương thơm béo ngậy đặc trưng của thịt bò. Sợi mì tơi, vàng óng, mềm thơm hòa quyện với sốt bò bằm thơm ngọt đậm đà sẽ đem đến cho gia đình bữa ăn ngon miệng khó quên.

Hình: Mì Ý số bò xay 

5.3. Thịt bò xay phô mai viên

Thịt bò viên với vị thịt bò Úc đậm ngọt, thơm mùi hành tỏi với phần phô mai nóng chảy bên trong, rất kích thích vị giác, là món ăn thích hợp để đổi vị cho cả gia đình.

 

6. Cách bảo quản bò Úc xay

Đùi gọ bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18ºC. Khi cần sử dụng, chế biến cần phải rã đông ở nhiệt độ 5ºC. Để đảm bảo thịt không bị đen và khô.

 

7. Chính sách giao hàng của bò Úc xay

Hiện tại Fohla đang có chính sách giao hàng và nhận hàng trực tiếp trong ngày cho những đơn đặt hàng trước 15h chiều. Phí giao hàng 0-10km là 25,000 VND và từ 10km là 30,000 VND.

Hãy liên lạc ngay với Fohla tại hotline 0945077677 để được tư vấn hoặc nhấn vào đây để đặt hàng ngay nhé!
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.