3 món bò tơ (bê tươi) nướng cực ngon

3 món bò tơ (bê tươi) nướng cực ngon

Đôi khi chẳng cần gì nhiều, chỉ cần một miếng bò tơ tươi ngon mang đi nướng thơm ngon đã làm gia đình bạn cực thích. Đầy dinh dưỡng, giá thành phải chăng và vị ngọt thịt, mọng nước của bò tơ khiến bao con người siêu lòng.

✨ 𝗕𝗼̀ 𝘁𝗼̛ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝘁𝗮̉𝗻𝗴

Nhắc đến các món nướng số 1 của Bò Tơ chẳng thể bỏ qua cái tên Bò tơ nướng tảng - món nướng siêu ngọt thơm khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa khi thưởng thức.

Thịt bò tơ ngọt mềm thơm sữa, nướng trên than hoa nóng đỏ càng khiến hương thơm lan tỏa trong không gian kích thích vị giác tột cùng, chấm cùng mắm nêm đặc trưng ngon tê tái!

✨ 𝗕𝗼̀ 𝘁𝗼̛ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗹𝘂̣𝗶

Nếu hỏi món nướng Bò Tơ nào mềm ngọt, thơm ngon mà lại đậm đà nhất, thì xin thưa đó chính là bò tơ nướng lụi.

Từng miếng thịt bò tơ được thái vuông vức, ướp cùng các loại gia vị độc đáo rồi nướng đều tay trên than hoa đỏ rực cho đến khi 4 mặt vàng ruộm, bên trong chín mềm tỏa hương thơm nức, rắc thêm chút vừng là món ăn đã được hoàn thành.

✨ 𝗕𝗼̀ 𝘁𝗼̛ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗹𝗮́ 𝗹𝗼̂́𝘁

Trong hương vị tuổi thơ của mỗi người, chắc hẳn không thể thiếu vị ngon đê mê của món chả lá lốt thơm nồng gắn liền với tình yêu thương của mẹ. Với mong muốn sưu tầm, lưu giữ những hương vị dân gian thuần Việt, món Bò tơ nướng lá lốt, dù mộc mạc, chân quê nhưng chứa đựng cả bầu trời hồi ức.

Thịt bò tơ băm nhuyễn ngậy ngon, được cuốn trong lá lốt rồi nướng trên than hoa nóng đỏ, mùi thơm dậy vị quyến luyến không ngờ. Chấm miếng bò tơ nướng lá lốt thơm nồng với nước mắm tiêu cay, khẽ hít hà rồi thưởng thức, lòng lâng lâng phiêu dạt về những bữa cơm thuở ấu thơ.

💁 Bò Tơ nướng không thể thiếu nguyên liệu chính là Bò Tơ Fohla - xớ thịt mềm ngọt đủ các quy cách cho cả nhà lựa chọn
Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.