Bộ sưu tập: Thịt bò tươi
Thịt bò tươi trải qua quá trình làm mát để hạ nhiệt độ tâm thịt xuống từ 0°C - 4°C với điều kiện được kiểm soát ở môi trường mát đảm bảo, trong một thời gian nhất định, sau đó mới được đem đi pha lóc. *Lưu ý: Chỉ giao hàng vào thứ 3, 5 và 7 trong tuần.
-
Giảm giá
Thịt nạm bò tươi
Giá thông thường 94.000 VNDGiá thông thườngĐơn giá / trên104.000 VNDGiá ưu đãi 94.000 VNDGiảm giá -
Giảm giá
Thịt nạc bò tươi
Giá thông thường 107.000 VNDGiá thông thườngĐơn giá / trên112.000 VNDGiá ưu đãi 107.000 VNDGiảm giá -
Giảm giá
Thịt bò tươi xay
Giá thông thường 78.000 VNDGiá thông thườngĐơn giá / trên83.000 VNDGiá ưu đãi 78.000 VNDGiảm giá -
Giảm giá
Thịt thăn lưng bò tươi
Giá thông thường 94.000 VNDGiá thông thườngĐơn giá / trên110.000 VNDGiá ưu đãi 94.000 VNDGiảm giá -
Đầu thăn bò tươi
Giá thông thường 120.000 VNDGiá thông thườngĐơn giá / trên -
Giảm giá
Thịt lõi nạc vai bò tươi
Giá thông thường 121.000 VNDGiá thông thườngĐơn giá / trên128.000 VNDGiá ưu đãi 121.000 VNDGiảm giá -
Giảm giá
Thịt bắp bò tươi
Giá thông thường 107.000 VNDGiá thông thườngĐơn giá / trên112.000 VNDGiá ưu đãi 107.000 VNDGiảm giá